Blog of Ongamemini.Info

108 người đã hóa trang thành gấu trúc và biểu diễn trên đường phố London, Anh trước sự ngạc nhiên của nhiều người.Ngày 4 tháng 7 vừa qua, một sự kiện kỳ lạ đã xảy ra tại quảng trường Trafalgar, London, Anh. 108 người đã hóa trang thành… gấu trúc và nhảy múa khiến rất nhiều người đi đường bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đây là một trong những nỗ lực của chiến dịch tuyên truyền của tổ chức Chengdu Panda ở Trung Quốc. Dự kiến, 108 người hóa trang thành gấu trúc sẽ biểu diễn tại những trung tâm giải trí tại London và tới các trường học để thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền.

Ông Nigel Marven, đại sứ của tổ chức Chengdu Panda cho biết: “Gấu trúc là loài vật sinh sản rất khó khăn trong điều kiện nuôi nhốt. Nhưng cơ sở của chúng tôi và các vườn thú khác đã giải quyết được vấn đề. Hiện tại có khoảng 400 con gấu trúc được chúng tôi chăm sóc. Đó là 1 nỗi lực bảo vệ tuyệt vời”.

Tổ chức Chengdu Panda hi vọng nhận thức của cộng đồng về sự tồn tại của gấu trúc sẽ được nâng lên. Trên thế giới hiện nay, đất sinh sống tự nhiên của gấu trúc đã giảm đi đáng kể. Số lượng gấu trúc tồn đang sống cũng chỉ còn lại khoảng 1.600 con.

 

Advertisements

Mây thẻ

%d bloggers like this: