Blog of Ongamemini.Info

Vừa được bác sĩ chẩn đoán vô sinh vào năm trước, năm sau Charlene Medlicott đã phát hiện mình có thai, không chỉ một mà đến 4 em bé.

Ca sinh của Charlene Medlicott nằm trong số những trường hợp vô cùng hiếm gặp, cứ 25 triệu người mới có một, khi cô sinh 4 là hai cặp sinh đôi hoàn toàn khỏe mạnh. Evelynn, Gracie-Lou, Rosaline và Amalia-Rose Connaughton đã chiến thắng số phận để tồn tại, mặc dù các bác sĩ từng tư vấn cho người mẹ nên phá 2 trong số 4 thai.

Các bé gái, hiện đã 6 tháng tuổi, vừa được làm lễ đặt tên thánh hôm qua trong những bộ quần áo và đôi giày giống hệt nhau, chỉ có những chiếc băng đô trên đầu khác nhau để giúp mọi người phân biệt mỗi bé. Ông bố trẻ Mark Connaughton tự hào cho biết, sự ra đời của các con gái là “một chuỗi tin sốc” với anh.

“Với tôi, có 1 đứa con đã đủ ngạc nhiên rồi, vậy mà 4 đứa cùng chào đời thì thật không biết nói gì”, anh thổ lộ. Theo Metro, các em bé được thụ thai tự nhiên, trong khi Medlicott bị buồng trứng đa nang – một bệnh khiến cô rất khó có thai.

Các em bé được chăm sóc vài tuần trong bệnh viện trước khi về nhà. Người mẹ trẻ Medlicott, 20 tuổi, ở Telford, Shropshire (Anh) cho biết, tất cả các bé đều rất ngoan.

“Bọn trẻ chỉ khóc khi chúng đòi ăn hay muốn điều gì đó, rồi lại lăn ra ngủ. Nhưng lúc nào chúng tôi cũng bận rộn với hết đứa này tới đứa kia”, chị chia sẻ. “Nhiều người lo các bé gái sẽ hay cãi nhau khi chúng lớn hơn nhưng tôi thì chưa nghĩ nhiều như vậy”.

Advertisements

Mây thẻ

%d bloggers like this: