Blog of Ongamemini.Info

Kỷ lục đi xe đạp dưới biển, teen nghe thấy bao giờ chưa nhỉ?

Trong khi Olympic đang tới gần, cơn sốt thể thao đang càn quét khắp hành tinh. Và việc ghi danh kỷ lục thể thao mới lạ trong khoảng thời gian này chắc hẳn sẽ có ý nghĩa hơn với các vận động viên.

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới vừa công bố một loạt thành tích mới về lĩnh vực thế thao trong cuốn sách kỷ lục của mình. Cùng khám phá nhé.

Anh Vittorio Innocente, người đi xe đạp dưới đáy biển, ở độ sâu nhất hành tinh. Bức ảnh này được chụp tại Thủy cung London (Anh).

Anh Christopher Irmscher ghi danh vào sách Guinness với thành tích chạy 100m vượt rào với đôi chân vịt. Anh hoàn thành thử thách trong khoảng thời gian 14,82 giây.

Natasha Veruschka (trái), người nắm giữ kỷ lục nuốt kiếm ánh sáng và chị Claudia Gomez (phải) với kỷ lục bắn cung tên bằng chân chuẩn xác nhất.

Chuyên gia nhảy cầu Darren Taylor thực hiện thành công màn nhảy từ độ cao 11,2m xuống bồn nước, mực nước chỉ cao 30cm. Sự kiện này diễn ra tại thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

Anh Thomas Blackthorne sở hữu kỷ lục nhấc vật nặng nhất bằng lưỡi và anh Frank Simon (phải) là người có khả năng giữ thăng bằng vật nặng nhất bằng hai hàm răng.

Anh Ilker Yimaz, đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, đang là chủ nhân của kỷ lục bắn tia sữa bằng mắt xa nhất trên thế giới.

“Chàng ếch” Kenichi Ito, người Nhật Bản, được công nhận đã thực hiện thử thách chạy 100m bằng bốn chi nhanh nhất, trong 18,58 giây.

Người đàn ông khỏe nhất hành tinh, Kevin Fast, đã kéo chiếc xe tải siêu nặng này đi quãng đường 30m một cách dễ dàng.
Advertisements

Mây thẻ

%d bloggers like this: