Blog of Ongamemini.Info

Ai muốn ăn tại nhà hàng đáng sợ này nào?

Nhà hàng New Lucky tại Ahmedabad, Ấn Độ nằm ở ngay giữa một nghĩa địa cũ. Thế nhưng những người dân tại đân vẫn thoải mái thưởng thức bữa ăn ngay giữa các quan tài đựng hài cốt người chết đặt ở nhà hàng.
 
Nhà hàng được xây dựng ngay ở nghĩa địa.
Mặc dù những chiếc quan tài nằm rải rác trong nhà hàng khiến việc đi lại trở nên khó khăn nhưng nhân viên ở đây đã quá quen với việc này. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cảm thấy thuận tiện khi vừa đến nhà hàng để ăn vừa được viếng thăm người đã khuất.
 
Những chiếc quan tài nằm giữa lối đi.
 
Ông Kirshan Kutti Nair, chủ của nhà hàng cho biết, địa điểm này hoàn toàn phù hợp cho việc kinh doanh. Ông nói: “Mở nhà hàng trên nghĩa địa là một điều may mắn. Việc kinh doanh của tôi rất phát triển”.
 
 
Ông Krishan Kutti Nair không biết chính xác những hài cốt trong các quan tài tại nhà hàng là thuộc về ai. Các nhà lịch sử cho rằng, họ là họ hàng của Thánh Sufi, được chôn cất ở đây từ thế kỷ 16.
 
Vào những năm 1950, một người đàn ông tên là K.H Mohammed cũng từng mở quán trà ngay bên ngoài nghĩa địa. Chính ông Nair đã giúp ông K.H Mohammed điều hành quán trà này. 
 
Những người dân Ấn Độ cho rằng, nghĩa địa không phải là một nơi đáng sợ. Họ vẫn sẵn sàng, ăn uống hay tổ chức các hoạt động ở ngay nghĩa địa.
Advertisements

Mây thẻ

%d bloggers like this: